Điều cần biết về dài bao quy đầu ~ Bao Quy Đầu - Hẹp Bao Quy Đầu - Cắt Bao Quy Đầu - Phòng Khám Chữa Bao Quy Đầu

Recent Posts

Thời gian tư vấn từ 8h đến 22h các ngày trong tuần

 

 

 

Thời gian làm việc từ: 8h đến 17h30 Tất cả các ngày trong tuần

Pages

Thứ Ba, 30 tháng 10, 2012

Điều cần biết về dài bao quy đầu


    Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cho bạn biết rõ hơn về hiện tượng dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu có lợi gì?
    Dài bao quy đầu là nỗi phiền muộn chung của nhiều bạn nam, nhưng một số người lại cho rằng dài bao quy đầu có những lợi ích nhất định như bảo vệ quy đầu dương vật.Vậy dài bao quy đầu có lợi gì? Các chuyên gia Thiên Tâm sẽ giải đáp cho bạn.

Điều cần biết về dài bao quy đầu

Read More
    Theo các chuyên gia nam khoa Thiên Tâm, dài bao quy đầu có lợi là một cách nhìn hoàn toàn sai lầm, dài bao quy đầu không những hoàn toàn không có lợi với sức khỏe nam giới mà còn đem lại rất nhiều nguy hại lớn.

    Theo như nhận định của các chuyên gia Thiên Tâm, dài bao quy đầu ở nam giới đem lại những nguy hại sau:

    1.Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật: dài bao quy đầu khiến quy đầu luôn ở trạng thái gò bó, không thể phát triển bình thường được, cuối cùng có thể gây ra hiện tượng dương vật bị ngắn.

    2.Làm rối loạn chức năng sinh lí ở nam giới: dài bao quy đầu ở nam giới khiến quy đầu không nhận được sự cọ sát hợp lí, khiến các thần kinh khoái cảm ở trong trạng thái mẫn cảm, khi giao hợp dễ xảy ra xuất tinh sớm, nghiêm trọng có thể gây ra liệt dương.

    3.Gây ra vô sinh: viêm nhiễm lâu ngày sẽ khiến cơ quan sinh sản nam giới bị tổn thương, gây ra một số bệnh trên hệ thống sinh sản, làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch từ đó gây ra vô sinh.

    4.Nguy hại đến sức khỏe cơ quan sinh sản nam giới: nam giới khi có bao quy đầu dài thường rất dễ hình thành cặn bã bụi bẩn,gây ra các viêm nhiễm lên bao quy đầu từ đó ảnh hưởng và viêm nhiễm lên một loạt các cơ quan của hệ thống sinh sản.

Điều cần biết về dài bao quy đầu.

    5.Ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới: nam giới có bao quy đầu dài khi giao hợp những chất bẩn bên trong bao quy đầu sẽ xâm nhập thẳng vào âm đạo nữ giới, khiến nữ giới bị truyền nhiễm.

    Vậy dài bao quy đầu có lợi gì không? Theo các chuyên gia Thiên Tâm dài bao quy đầu hoàn toàn không có lợi gì, vì vậy các bạn nam nếu phát hiện ra tình trạng dài bao quy đầu cần đến khám và xử lí ngay tránh gây ra các tổn hại lớn.
 
   Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More